Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen. Đọc truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Câu chuyện đáng nhớ về cuộc hôn nhân giữa người con gái 20 và một quân nhân 30 nghiêm túc sắp được diễn ra gay cấn! Lăng Bắc Hàn cứ nằm ngủ cạnh giường bệnh cô như thế cả đêm, nửa đêm Úc Tử Duyệt cũng không tỉnh lại. Chuyện này phải nói từ lúc cô học cấp Lăng Bắc Hàn, còn anh học cấp 3. Kế đó cô đưa tay, thả mái tóc xuống, còn lẳng lơ vuốt ve. Anh là cậu cả nhà họ Lăng, một gia đình lừng lẫy khét tiếng ở Kinh Đô. Đây là truyện tình cảm của hai người tưởng chừng không có điểm cuối. Chú cho cháu chụp một tấm hình của chú được không ạ? Vật phía dưới lập tức đột nhiên dựng đứng lên. Sau đó mọi người cùng nhau dừng lại nghỉ chân trước một con sông khô cạn.

Next

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Nó nằm dưới chân của đỉnh Gephel. Nhóc con chết tiệt này, khơi dục vọng của mình lên rồi bây giờ lại bỏ chạy sao? Có phải anh rất muốn y tá Lưu kia phục vụ anh đúng không? Anh không nhịn được mà nhớ đến cái ngày cô bị anh cưỡng hôn, khuôn mặt nhỏ nóng nảy, đỏ lên như quả táo chín, vô cùng mê người! Nhìn con ngươi u buồn của cô, anh hiểu ý của cô. Không bao giờ dựng lên được nữa! Tiếu Dĩnh ngồi phịch xuống, cả người run run. Lăng Bắc Hàn không trả lời, chỉ liếc mắt nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Úc Tử Duyệt. Úc Tử Duyệt thấy hai người, vội chào hỏi. Bộ đồ lót ôm sát người siết chặt bầu ngực không lớn không nhỏ trông vô cùng hoàn mỹ. Này chú, chú lái xe kiểu gì vậy? Liếc cũng còn chưa liếc tới nữa kìa! Cậu hung dữ như thế, mai này còn ai dám cưới cậu đây? Mấy tiếu thuyết bên trong cũng không còn đâu! Anh là một vị quân nhân nghiêm túc , là một tấm gương cho quân đội , mang cấp trung tá dù chỉ ở tuổi ba mươi.

Next

Chương 242: Đối với anh tốt hơn một chút!

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Trong đầu hiện lên hình ảnh Lệ Mộ Phàm ôm cô gái đó. Úc Tử Duyệt mới hoàn toàn tỉnh táo. Bất thình lình hay tin có người tới nhà ngỏ lời cầu hôn, sắc mặt Úc Tử Duyệt đen như đáy nồi cười cười mà như mếu, mình mới có hai mươi tuổi thôi mà! Trưởng ban là người đứng đầu ban cấp dưỡng. Bây giờ anh là một quân nhân, sao có thể. Cũng khó trách, cậu ta sinh ra trong gia đình là quân nhân, bốn đời vẻ vang tiếng tăm lừng lẫy tại quân khu phía Bắc. Em muốn lau thì lau nhanh lên một chút! Lôi cô gái này ra ngoài cho tôi! Tiếu Dĩnh, đừng tưởng tôi không biết bụng dạ của bà! Đầu đổ đầy mồ hôi, thở hồng hộc ngồi bệt xuống một tảng đá lớn bên cạnh, tên sĩ quan này đi mà còn nhanh hơn mình chạy ấy chứ! Úc Tử Duyệt hồi hộp run run ghì đầu anh, ưỡn người nghênh đón.

Next

Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Cô cũng không khỏi ngạc nhiên sao mình lại có thể để ý Lăng Bắc Hàn như vậy. Thì ra anh ta chính là Doanh trưởng? Thật ra anh cũng biết cô y tá kia đang quyến rũ mình. Anh chỉ bị thương một chân thôi! Dưới sự chỉ huy của anh, cô càng ngày càng động tình, chủ động phối hợp với anh. Đôi giày trên chân nó là tối qua mẹ mang đến! Anh thật sự không thể nào hiểu được mẹ mình! Ánh mắt sâu thẳm nhìn ráng chiều đỏ thẫm ở phía Tây lúc này đang có một con chim diều hâu bay qua. Giờ phút này, trên giường bệnh sắc mặt của cô đã bình thường trở lại mắt cô giật giật, lông mày vốn giãn ra chợt nhíu lại, không tiếng, nhưng động tác nhỏ này cũng đánh thức anh.

Next

Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Cô ta đang cố ý quyến rũ Lăng Bắc Hàn sao? Có một lần nhà trường tổ chức đại hội, cô xông lên đài chủ tịch, giành lấy micro của hiệu trưởng, đứng trước mặt tất cả học sinh cấp Lăng Bắc Hàn, cấp 3 và giáo viên toàn trường, lớn tiếng tỏ tình với anh…. Anh ta đang đi chân không, bỏ lại đôi giày cao su trên đống bùn đất. Khi đó, cô thật ngu ngốc, thật ngây thơ. Cởi chiếc giày thể thao ở một bên chân, rút miếng băng vệ sinh ướt sũng từ trong giầy ra, cô bịt mũi lại nhìn ngó chung quanh bốn phía mà không biết nên ném nó đi đâu. Dáng vẻ kiêu ngạo này như chim Ưng bay lượn trên bầu trời. Tên đàn ông ác độc này đang giả bộ sao? Thắt lưng đột nhiên bị một lực mạnh kéo lại, ngay sau đó cả người bị ôm thật chặt, rồi được nhấc bổng lên! Cô đã không hiểu được chính mình tại sao lại vô tình nhận lời cầu hôn đến cửa nhà của hắn chứ? Lăng Bắc Hàn cúi đầu nhìn thật kỹ cô gái có dáng người thon gầy, đầu tóc rối bời. Tối nay ở bệnh viện, ông nghe được dì Vương vô tình nói ra.

Next

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Không ngờ lại có thể gặp được anh lính thật thà đáng yêu này! Bên ngoài tuyết rơi trắng xóa, nhưng nhiệt độ trong phòng bệnh lại đang dần dần tăng cao. Nếu như lúc này cô ta không đeo khẩu trang che miệng, Úc Tử Duyệt khẳng định sẽ nhìn thấy nước miếng của cô ta chảy xuống! Cho nên mới nói với cô là nói đùa, chỉ sợ sau này bọn họ ngay cả làm bạn cũng không được! Ở trong mắt cô, anh chính là tên lính đáng ghét chuyên làm khó dễ cô mọi lúc mọi nơi. Duyệt Duyệt, con nên đối xử với Bắc Hàn tốt một chút. Không phải là ông chú già đó chứ? Có phải anh cố ý chấp nhận sự rù quyến của cô ta không? Anh chàng quân nhân này chẵng những không xấu mà còn rất khôi ngô, hơn nữa trông rất ngầu gần như có thể so với người mẫu nam trên tạp chí. Một mùi thuốc lá thoang thoảng khiến cho lòng cô yên tâm hơn không ít, đầu óc cũng hơi tỉnh táo lại. Hai tay Úc Tử Duyệt cằm ly nước ấm, mắt nhìn anh, nhớ tới chuyện kinh động lòng người đêm qua, bây giờ vẫn thấy sợ hãi. Ông không nói gì, đi thẳng lên lầu, Tiếu Dĩnh cũng đi theo sau, trực giác cho bà biết tối nay Lăng Chí Tiêu có chuyện gì đó khác thường.

Next

Cô vợ trẻ con của Lăng thiếu bá đạo

Cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo sstruyen

Vậy anh phải cam đoan không nhìn cô y tá kia một lần nào nữa! Tôi đi ngoài mà anh cũng muốn đi theo hả? Đêm hôm khuya khoắt, đường đường một người đàn ông cao lớn như anh muốn làm gì với cô cô cũng không có cách nào chống cự. Rãnh vú sâu hoắm mê người khiến anh chỉ muốn thò tay vào. Anh Lăng, anh nói có đúng không? Lăng Bắc Hàn nhanh chóng đứng dậy, con ngươi đầy tơ máu nhìn về phía Úc Tử Duyệt đã tỉnh lại trên giường bệnh. Lăng Bắc Hàn: Úc Tử Duyệt, tôi quan tâm trước kia trong lòng em có người đàn ông khác hay không, nhưng bắt đầu từ bây giờ em chỉ có một người đàn ông duy nhất là tôi mà thôi! Trong một lần đi du lịch , cô vô tình đã được anh cứu khỏi thoát chết và nhìn kỹ lại thì đó chính là vị quân nhân mà cô rất ghét từ trước tới giờ với bản tính của hắn luôn làm phiền cuộc sống của cô. Sau đó dùng sức ném nó về phía trước, chiếc ba lô nặng hơn mười cân được cô ném sang bờ bên kia một cách thành công. Có loại công việc thế này sao? Cô không hề cảm thấy xấu hổ chút nào, ngược lại còn cảm thấy rất bình thường.

Next