Dự báo thời tiết ngày mai tphcm. Dự báo thời tiết Hà Nội, TPHCM hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới

Xem dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Khu vực Đông Bắc Bộ Thời tiết ngày mai tại Đông Bắc Bộ sẽ quang mây, đêm không mưa, ngày nắng. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ 2 ngày cuối tuần thấp nhất từ 22 - 25oC, cao nhất từ 29 - 32 oC. Hầu khắp miền Bắc có mưa, nhiều nơi mưa to kèm theo dông lốc, sấm sét và đặc biệt là. Một đợt không khí lạnh đang tràn về sẽ khiến miền Bắc chuyển mát mẻ, trời có mưa dông, khả.

Next

Dự báo thời tiết TP Hồ Chí Minh ngày mai và 7 ngày tới

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Phía Đông Bắc Bộ: Từ ngày 17 đến ngày 25, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khoảng ngày 19, ngày 20, có mưa rào và dông rải rác. Lưu ý trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đầu tuần, thời tiết miền Bắc chủ đạo trời nắng, có nơi nắng nóng, sau đó một đợt không khí. Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 16 đến ngày 19, phía bắc mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 16, sau có mưa vài nơi; phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc vẫn có mưa rào và dông vài nơi; trong.

Next

VnWeather

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ vài nơi vào sáng sớm, trời. Rất mong những ý kiến đóng góp chân thành từ bạn hay những gì bạn mong đợi. Tạp chí điện tử Gia Đình Mới cập nhật liên tục dự báo thời tiết hôm nay, , thời tiết Hà Nội, thời tiết toàn quốc. Khu vực Hà Nội Thời tiết ngày mai tại Hà Nội sẽ quang mây, đêm không mưa, ngày nắng. Điện thoại liên hệ: 024 39321142 - 024 38242694 - 024 39330400; Fax: 024 38242317; Email: media.

Next

Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai mới nhất Cập nhật thông tin dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai theo giờ. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này. Đêm và sáng, phía bắc trời lạnh. Khu vực Nam Trung Bộ Thời tiết ngày mai tại phía Bắc của Nam Trung Bộ sẽ có nhiều mây, có mưa rào vài nơi; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Cuối tuần, các tỉnh miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải.

Next

Dự báo thời tiết Hà Nội Dự báo thời tiết Bắc Giang

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Khu vực Tây Nguyên Thời tiết ngày mai tại Tây Nguyên sẽ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Ảnh minh họa Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 16 đến ngày 19, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 16, sau có mưa vài nơi. Dự báo 3, 5, 7, 10, 15, 20 ngày sắp đến và 3 ngày cuối tuần. Nam Bộ: Từ ngày 17 đến ngày 25, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 17 đến ngày 20, đêm và sáng trời lạnh.

Next

Xem dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai

Dự báo thời tiết ngày mai tphcm

Mọi góp ý vui lòng gửi mail: nampq19 gmail. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. Sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ. Khu vực Bắc Trung Bộ Thời tiết ngày mai tại phía Bắc của Bắc Trung bô sẽ có mây, đêm không mưa, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất là 14 độ, cao nhất là 26 độ, sáng và đêm trời rét. Về chất lượng dự báo thì luôn tồn tại sai số, tuy nhiên các hạn dự báo ngắn sẽ có sai số nhỏ hơn. Tháng 4 được coi là tháng cao điểm mưa dông ở miền Bắc, khả năng cao xảy ra các hiện.

Next