Luan don that thu banhtv. Phim Luân Đôn Thất Thủ

Xem Phim Bang Cuop Luan Don Thuyết Minh VIETSUB

Luan don that thu banhtv

. Luân Đôn Thất Thủ diễn ra hai năm sau một sự kiện bi thảm tại một đất nước hồi giáo, trở lại với Washington D. Họ quyết định thực hiện một vụ cuối cùng. Với vị trí là Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher Aaron Eckhart , Banning luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Đó là cùng với Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London. Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng Craig Fairbrass, James Cosmo, Mem Ferda… Cùng những pha hoành tráng.

Next

Phim Luân Đôn Thất Thủ

Luan don that thu banhtv

Tuy nhiên, Thủ đô của Anh bị tấn công và cô lập. Song, khi Thủ tướng đột ngột qua đời, Banning vẫn phải sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Một sự kiện được coi là an ninh đã thắt chặt ở mức độ cao nhất hành tinh đã trở thành một âm mưu ám sát những nhà lãnh đạo quyền lực nhất Trái Đất. Khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời, Banning cùng với Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs Angela Bassett đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London.

Next

Xem Phim Bang Cuop Luan Don Thuyết Minh VIETSUB

Luan don that thu banhtv

Không những thế, số tiền không cánh mà bay, biến mất không dấu vết. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tuy nhiên với vị trí là Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher Aaron Eckhart , Banning luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên phimvip. Và toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt.

Next

Luân Đôn Thất Thủ HD Vietsub

Luan don that thu banhtv

Jack liền quyết tâm tìm kiếm tên sát thủ đã hại bố mình. Rồi sẽ chính thức rửa tay gác kiếm. Và phi vụ lần này sẽ là cướp kho tiền ở Luân Đôn. Xoay quanh câu chuyện của Banning — Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs cũng bị phục kích.

Next

Xem Phim Luân Đôn Thất Thủ Thuyết Minh VIETSUB

Luan don that thu banhtv

Chúc các bạn vui vẻ tại banhtv. Với rất nhiều bí mật dần được hé lộ. Tuy đang háo hức chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời. Tuy nhiên, khi tưởng chừng đã tìm ra kẻ giết người cũng chính là lúc anh rơi vào một cạm bẫy nguy hiểm mới. Banning bằng kinh nghiệm và sự dũng cảm của mình đã bảo vệ an toàn cho Tổng thống dưới mưa bom, bão đạn. Banning bằng kinh nghiệm của mình đã bảo vệ an toàn cho Tổng thống dưới mưa bom, bão đạn.

Next

Xem Phim Luân Đôn Thất Thủ Thuyết Minh VIETSUB

Luan don that thu banhtv

Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Nơi đây, cũng sẽ là nơi xuất hiện của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới. Luân Đôn Thất Thủ, London Has Fallen Phim là phim hành động với nhiều tình tiết gay cấn. Các lãnh đạo thế giới bị ám sát. Sau khi tổng thống Anh qua đời một cách bí ẩn, các nhà lãnh đạo của phương tây đã đến Luân Đôn để tham dự tang lễ của ông. Thủ đô của Anh bị cô lập, các lãnh đạo thế giới bị ám sát, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Luân Đôn Thất Thủ, London Has Fallen 2016 :Bộ phim kể về tổng thống Mỹ Benjamin Asher và đặc vụ Mike Banning sẽ đến Anh và vô tình bị cuốn vào 1 nhiệm vụ hết sức khó khăn là giải cứu các nhà lãnh đạo cấp cao các nước khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời và tất cả bọn họ đến Anh để dự lễ tang.

Next