Đừng rời xa em tập 100. Đừng Rời Xa Em tập 101

Phim Đừng Rời Xa Em Todaytv

Đừng rời xa em tập 100

Định mệnh có cho họ quyền tự quyết lần nữa? Vì để ngăn cản con gái mình, ông đã tạo ra một cuộc hôn nhân bất chấp cho nàng Vividha với người đàn ông có tên Ravish, là một sĩ quan công tác trong quân đội, đồng thời cùng là người anh em xa với Athrava. Atharva- một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Liệu rằng, sau những hy sinh và thương tổn đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Sau chuyện cha ngăn cản, Vividha lại cảm thấy Atharva là một chàng trai dũng cảm và xem anh như một anh hùng trong tình yêu, không nghĩ anh là một người xấu xa như cha mình đã nói. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Phim Đừng Rời Xa Em Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô xúc tiếp đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau.

Next

Đừng Rời Xa Em Tập 100

Đừng rời xa em tập 100

Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút. Cô nàng ngây thơ cứ tưởng việc kết hôn sẽ làm cho cha mình không làm phiền đến Athrava nữa, nhưng cô đã sai khi phát hiện rằng cha mình luôn âm thầm tìm cách để hãm hại anh ấy. Trái với cô nàng đầy mơ mộng Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu. Vì sự an toàn của Atharva, Vividha phải kết hôn với Ravish, tuy nhiên, cô chỉ coi Ravish như một người bạn. Atharva là một người đàn ông gan dạ, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn.

Next

Đừng Rời Xa Em tập 101

Đừng rời xa em tập 100

Vì an toàn của Atharva, Vividha đành thành hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn. Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva. Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn xếp đặt một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva. Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và khởi đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Đừng Rời Xa Em todaytv Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn trước hết, thế nhưng, mối tình tinh khiết ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản.

Next

Đừng Rời Xa Em Tập 100

Đừng rời xa em tập 100

Để buộc con gái kết hôn cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây sức ép với Vividha và dọa giết Atharva. Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản chất tàn độc của mình? Cũng nhờ như vậy mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Vì sinh ra trong một gia đình hà khắc nên từ nhỏ đến lớn Vividha chưa từng được tiếp xúc với những thứ bên ngoài gia đình, cô chỉ có thể quanh quẩn xung quanh ngôi nhà của mình, trong một lần tình cờ cô nàng đã gặp gỡ anh chàng Atharva, với sức hút của cái đẹp Vividha nhanh chóng dính tình yêu sét đánh với chàng, nhưng cuộc tình chưa kịp bắt đầu thì đã vội tắt bởi cha của Vividha là Kailash, ông đã ra sức ngăn cấm chuyện tình đó. Cô vô tình phát hiện những việc làm xấu xa của cha, ông vẫn luôn tìm cách hãm hại Atharva bằng mọi giá, điều này khiến Atharva phải đối mặt với vấn đề tâm lý không ổn định. . Vividha là một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc.

Next

Phim Đừng Rời Xa Em

Đừng rời xa em tập 100

Cũng nhờ như thế mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Net mời các bạn đón xem sau khi bộ phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận kết thúc nhé. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu. Đừng Rời Xa Em trên kênh Todaytv Phim Đừng Rời Xa Em Todaytv Tập Cuối Cứ tưởng việc kết hôn với Ravish sẽ khiến ông Kailash buông tha cho Atharva, nhưng Vividha đã lầm.

Next

Phim Đừng Rời Xa Em Todaytv

Đừng rời xa em tập 100

Kailash tìm cách ngăn chặn mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish - một sĩ quan quân đội, và anh ta cũng là anh em cùng cha khác mẹ với Atharva. Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản tính tàn độc của mình? Vividha- một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. Nhờ đó, Vividha nhận ra rằng Kailash - người đàn ông mà Vividha luôn tôn trọng và trông giống như một anh hùng, không phải là đạo đức như cô nghĩ. Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô tiếp xúc đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Bộ phim này kể về Atharva- một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên… Liệu rằng, sau những hy sinh và thương tổn đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên.

Next