Nhạc sàn remix. Nhạc Việt Sàn Nhảy

Tuyển nhạc Dance, quốc tế, remix hay nhất 1 thời điên đảo

Nhạc sàn remix

Cần Một Người Mới — Tropical house 13. Bên Em Không Chỉ Riêng Anh 10. Anh Muốn Được Bên Em — Cao Nam Thành 12. Sao Mình Chưa Nắm Tay Nhau — Yan Nguyễn 09. Từ đầu thập niên 90 thời kỳ đầu âm nhạc đổi mới, nhạc trẻ trở thành xu hướng âm nhạc được các bạn trẻ yêu mến qua nhiều cuộc thi âm nhạc như Làn Sóng Xanh - một trong những bản xếp hạng âm nhạc đầu tiên đã để lại dấu ân sâu đậm trong lòng người nghe. Website chính thức: Fanpage: Tặng các bạn combo khóa học Thiết kế đồ họa + Dựng phim và xử lý âm thanh + Kỹ xảo video với 4 công cụ Photoshop + Illustrator + Premier + After Effect chỉ với 499K tại Unica.

Next

Nonstop Nụ Hồng Mong Manh Remix

Nhạc sàn remix

Anh Muốn Biết Sự Thật — Dương Nhất Linh 04. Anh Là Tia Nắng Trong Em Remix — Trương Đình 05. Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường, Hòng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam và Trần Thu Hà,. Nhạc sàn được các quán Bar, Club hay Vũ trường sử dụng để phục vụ các khán giả thích sôi động, thích quay cuồn trong tiếng nhạc. Những Đêm Mưa Roi — Trịnh Thiên Ân Giá như anh là người vô tâm 11. Các bài hát nhạc trẻ hiện nay thường có giai điệu đơn giản, nhẹ nhàng sâu lắng như Twist, Disco, Chachacha hay Tango.

Next

Nonstop Nhạc Sàn Cực Mạnh Hay Nhất 2020 Remix Bass Cực Xung

Nhạc sàn remix

Xếp Nỗi Đau Vào quá Khứ — Lâm Temboys 14. Nếu Em Còn Tồn Tại — Phạm Kỳ Anh 09. Anh Không Yêu Cô Gái Đó — Hồ Gia Khánh 10. Người Của Qúa Khứ -Lâm Temboys 10. Dẫu Biết Ta Có Nhau — Trương Khải Minh 08.

Next

Nonstop Nhạc Sàn Cực Mạnh Hay Nhất 2020 Remix Bass Cực Xung

Nhạc sàn remix

Mặc Kệ Người Ta Nói — Cao Nam Thành 15. Xin Em Đừng Yêu Anh — Cao Nam Thành 11. Xin Em Đừng Yêu Anh — Cao Nam Thành 14. Chờ Anh Em Nhé -Trương Khải Minh 09. Bài hát trong liên khúc nhac remix 01. Yêu Người Cùng giới — Dương Nhất Linh 10. Nhạc trẻ có âm hưởng từ nền âm nhạc đương đại từ các nước Âu Mỹ.

Next

Nonstop Nhạc Sàn Cực Mạnh Hay Nhất 2020 Remix Bass Cực Xung

Nhạc sàn remix

Nếu Không Là Tất Cả — Hồ Việt Trung ft Phương Thiên Hoàng 04. Cơn Mưa Ngày Hôm Qua — Đat Jenoo 06. Chỉ Bằng Cái Gật Đầu — Yan Nguyễn 10. Yêu Em Mà Không Dám Nói Remix — Lâm Chấn Kiệt 07. It Nhưng Dài Lâu - Dương Nhất Linh 04. Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi 10. Đếm Ngày Xa Anh - Linh Miu 05.

Next

Nonstop Nhạc Sàn Cực Mạnh Hay Nhất 2020 Remix Bass Cực Xung

Nhạc sàn remix

Ai Cũng Có Cô Đơn -Thiên Dũng 11. Bài hát có trong liên khúc: 1 — Người Tình Mùa Đông 2 — Qúa Khứ Ngọt Ngào 3 — Đăp Mộ Cuộc Tình 4 — Khi Chọn Yêu Anh 5 — Chỉ Bằng Cái Gật Đầu 6 — Làm Người Yêu Anh Nhé Baby 7 — Mối Duyên Quê 8 — Qúa Khứ Anh Không Thể Quên 9 — Em Sẽ Sống Khác 10 — Phai Dấu Cuộc Tình 11 — Nhặt Nỗi Đau Vào Qúa Khứ 12 — Chia Tay Ai Không Buồn 13 — Mong Kiếp Sau Vẫn Là Anh Em 14 — Phía Sau Một Cô Gái 15 — Ánh Trăng Hiểu Lòng Em Bài hát trong liên khúc nhạc remix: 1. Điều Anh Biết — Phạm Kỳ Anh 08. Phía Sau Một Cô Gái — Trịnh Thiên Ân 07. Sao Đành Xa Anh — Cao Nam Thành 14. Phia Sau Một Chàng Trai — Trương Đình 16.

Next

NONSTOP NHẠC SÀN ĐẲNG CẤP No1

Nhạc sàn remix

Điều Con Muốn Nói — Lý Tuấn Kiệt 12. Tình Thất — Tropical house 06. Anh Cũng Lỡ Yêu Anh Rồi — Cao Nam Thành 13. Em Muốn Như Vậy Đúng Không — Dương Nhất Linh 11. Kênh Nhạc trẻ miến phí chọn lọc dành cho giới trẻ Nhạc trẻ hay còn gọi nhạc xanh là một trong những thể loại nhạc âm nhạc được du nhập vào nước ta đầu những năm đầu thập niên 60.

Next